Chào mừng bạn đến với Công ty chúng tôi, hy vọng bạn sẽ thích sản phẩm của chúng tôi

Chào mừng bạn đến với Công ty chúng tôi

Công ty TNHH Thương mại Đắc Tín

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Thương mại Đắc Tín là một trong những công ty dẫn đầu kinh doanh các mặt hàng vật liệu xây dựng và trang trí nội thất trên địa bàn tỉnh Phú Yên và được nhiều tỉnh thành trên cả nước biết đến 


Được thành lập vào năm 1999, qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, hiện nay công ty có 2 Showroom trưng bày VLXD & Trang trí nội thất tại địa chỉ 06 Hải Dương - Bình Ngọc - TP.Tuy Hòa - Tỉnh Phú Yên;

Showroom 1: 

dt1.jpg

 

Showroom 2: showroom2.jpg

Đến với Đắc Tín, quý khách có cơ hội lựa chọn những sản phẩm, hàng hóa ưng ý nhất, Đắc Tín luôn đảm bảo uy tín - chất lượng, mẫu mã đẹp bằng các dòng sản phẩm của nhiều hãng, tập đoàn nổi tiếng trong nước và trên thế giới như: sơn JOTUN; thiết bị vệ sinh TOTO, American Standard, Inax; thiết bị nhà bếp Fagor; bình nước nóng Ferroli, Centon; ; Các loại đá ốp lát  Đá Vinagress, Taicera , Prime, Royal (Hoàng Gia), Hoàn Mỹ, Đồng Tâm… phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Với hai showroom trên chúng tôi tự tin khách hàng sẽ rất hài lòng với các sản phẩm do chúng tôi cung cấp và phân phối.

Bên cạnh đó, Đắc Tín có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng nổ, giàu kinh nghiệm, phương tiện vận tải đầy đủ. Đắc Tín sẽ phục vụ quý khách theo đúng phương châm sáu chữ vàng “Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả”. 

Mặc khác, Đắc Tín có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư XD, thầu thợ… để tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng công trình nhằm phân phối hàng hóa, sản phẩm kinh doanh đến đúng đối tượng, đúng chất lượng hoàn thiện công trình đạt thẩm mỹ cao. Đây là bước đột phá mới khẳng định vị thế của Đắc Tín với xu thế phát triển của thời đại.

Đến với Đắc Tín bạn sẽ được phục vụ tốt nhất.!!

 


Để lại lời bình luận